So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Hotline: 0909 600 033 - 0902 616 716 - 0932 760 128 - 0934 00 35 31 - 0938 33 08 40

  TIN TỨC  • TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG CẦN THIẾT VỚI BARTENDER

   Một số từ vựng tiếng Anh thông dụng và giao tiếp trong ngành pha chế sẽ phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin khi bạn được học hỏi, làm việc với các Bartender nước ngoài và khi tiếp xúc với khách hàng. Việc không thông thạo, thiếu kiến thức về tiếng Anh chắc chắn sẽ gây khó khăn cho bạn trong công việc hàng ngày.
  • QUÁ NHIỀU NỒI INOX NÊN CHỌN LOẠI NÀO BỀN VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

   Nếu các chị em nội trợ chỉ mải mê sắm sửa các thiết bị điện tử gia dụng cho căn bếp tiện nghi mà quên đi việc chọn lựa xoong nồi, thì điều này là thiếu sót trầm trọng đấy nhé! Nồi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, khi bạn sử dụng nồi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, ngày càng nhiều gia đình sử dụng nồi inox. Để chọn được chiếc nồi inox phù hợp, bạn nên dựa trên những tiêu chí sau.

  • VĂN HÓA GIAO TIẾP - NGHỆ THUẬT ĂN UỐNG TRÊN BÀN TIỆC

   Bạn được mời đi tham dự một bữa tiệc, và bạn thấy hơi lúng túng vì từ trước đến giờ bạn chỉ tham dự các bữa cơm thân mật trong gia đình hay cũng chỉ dừng lại ở các bữa tiệc sinh nhật bạn bè, nơi mà bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần câu nệ. Nhưng trong một buổi tiệc sang trọng, khung cảnh lịch sự với nhiều người quan trọng , bên cạnh việc giao tiếp tốt, cử chỉ thân thiện thì bạn cũng phải đặt sự quan tâm đến nghệ thuật ăn uống để gây ấn tượng tốt với người xung quanh.
  • SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SẮP XẾP BÀN TIỆC KIỂU Á VÀ KIỂU ÂU

   Giữa người châu Á và châu Âu có rất nhiều điểm khác biệt thú vị về văn hóa ăn (ẩm thực), mặc, ở, đặc biệt đó chính là văn hóa về ẩm thực. Nhắc đến người châu Âu chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những dụng cụ họ sử dụng như muỗng, dao, nĩa để ăn trong khi người châu Á thì lại thân thuộc với đôi đũa.
    

  Hiển thị từ1 đến4 trên4 bản ghi - Trang số1 trên1 trang

  0909 600 033

  Chat Facebook