• slide home
  • slide home
  • slide home
  • slide home
  • slide home

 

Công ty Song Quân được thành lập từ năm 2006 - tên gọi ban đầu là Hưng Trường Phát với mục tiêu và sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm như: Gạch ngói đất sét nung, Ngói màu, ngói sứ tráng men, Gạch, đá trang trí, gạch men, thiết bị vệ sinh, sản phẩm trang trí sân vườn… chất lượng cao, màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường của các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Qua đó góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ, bền đẹp mãi với thời gian và phù hợp với văn hóa Phương Đông.
Sau 10 năm hình thành và phát triển, những sản phẩm của
VLXD Song Quân cung cấp đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới các khu Resort cao cấp, các dự án công trình trọng điểm cũng như hệ thống cửa hàng đại lý bán lẻ… trải dài từ các tỉnh Khánh Hòa - Phan Rang, Phan Thiết trở vào tới các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.
Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế - Bán hàng,
VLXD Song Quân hết lòng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó cộng với tính linh họat trong cách thức bán hàng và giao nhận hàng hóa chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả với những khách hàng “khó tính” nhất.
Đến với
VLXD Song Quân Quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ngành hàng VLXD, trang trí nội - ngoại thất, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, giao hàng linh hoạt nhanh chóng và phục vụ tận tình chu đáo.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng khắp cả nước.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

  

 

 
Phương châm kinh doanh:

"UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC DÀI LÂU"

Hotline: 0988.86.87.88